Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín

Xe nâng người luôn có sẵn tại kho sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê xe nâng người từ khách hàng

Có mặt trên thị trường hàng chục năm bán và cho thuê xe nâng đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn so với giàn giáo truyền thống. Đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nhiều khách hàng là công ty, xí nghiệp, công trình xây dựng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng để làm việc trên cao. Sau đây là dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là thiết bị  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cải tiến, dùng để nâng người làm việc trên cao. Xe nâng người không chỉ thay thế các phương tiện, công cụ như thang, giàn giáo … để thực hiện công việc trên cao một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Nó có thể làm được những nhiệm vụ mà các phương tiện nói trên không làm được.

Xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng người, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhiều công việc và ứng dụng khác nhau. Mỗi loại xe nâng đều có những thông số kỹ thuật và giá cả cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

Xe nâng người được ứng dụng như thế nào?

Xe nâng người được ứng dụng như thế nào?

Tất cả các loại xe nâng người đều được sử dụng để làm việc trên cao, thay thế giàn giáo truyền thống, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trên công trường thi công nếu tuân thủ các quy định trong và sau quá trình vận hành xe nâng người. Xe nâng người được sử dụng phổ biến trong hoạt động hằng ngày như: 

– Trong xây dựng, xe nâng người được sử dụng để sơn tường, sơn trần nhà, lắp đặt các thiết bị trên cao,…

Cho thuê xe nâng hàng phục vụ bảo dưỡng nhà máy
Cho thuê xe nâng hàng phục vụ bảo dưỡng nhà máy

– Sử dụng xe nâng người để bảo trì tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy, kho xưởng,…một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

– Dùng xe nâng người để phục vụ cho hoạt động lắp đặt và treo các loại biển quảng cáo

– Sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa của hàng không, vệ sinh bảo dưỡng các loại máy trên cao.

– Ứng dụng xe nâng người trong lĩnh vực đóng tàu….

– Ứng dụng cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị. 

Xe nâng người ứng dụng cắt tỉa cây xanh
Xe nâng người ứng dụng cắt tỉa cây xanh

Tùy theo yêu cầu ứng dụng về chiều cao làm việc, tầm với, địa hình, động cơ …. để bạn lựa chọn loại xe nâng người phù hợp.

 Tại sao nên sử dụng xe nâng người?

Hiện nay, việc sử dụng xe nâng người đã là quy định bắt buộc của rất nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt là những chủ đầu tư nước ngoài. Sử dụng xe nâng người sẽ đem đến nhiều lợi ích trong quá trình thi công sửa chữa, xây dựng. 

Xe nâng người phục vụ xây dựng
Xe nâng người phục vụ xây dựng

Việc sử dụng xe nâng người giúp tiết kiệm thời gian thi công, tăng năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí nhân công tạo ra lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đồng thời, xe nâng người giúp thực hiện di chuyển lên cao an toàn, chắc chắn, bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình thi công. Việc sử dụng xe nâng người thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp nâng cao vị thế của thương hiệu trong mắt chủ đầu tư.

Những sự cố khi vận hành xe nâng người thường gặp phải

Xe nâng người được đánh giá cao về độ an toàn khi làm việc trên cao. Nhưng bất kỳ thiết bị nào khi sử dụng đều không tránh khỏi sự cố. Các vấn đề thường do người dùng thiếu hiểu biết về sản phẩm, sử dụng các sản phẩm không đảm bảo quy trình, quy phạm an toàn khi sử dụng. Để hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng và vận hành xe nâng người. Bạn phải hiểu các nguyên tắc sau đây để sửa các lỗi cơ bản, mang lại sự bảo mật và hiệu quả.

 • Người sử dụng và điều khiển xe nâng người phải đủ từ 18 tuổi trở lên và được tham gia vào lớp tập huấn, bồi dưỡng để vận hành xe nâng người. Xe nâng người không khó để vận hành, nhưng nếu không biết cách điều khiển thì rất dễ xảy ra tai nạn.
 • Khi tham gia điều khiển, sử dụng xe nâng người cần phải được trang bị đầy đủ các loại trang phục bảo hộ như quần áo, mũ, giày dép, dây đai an toàn,…
 • Trước khi sử dụng xe nâng người, cần phải khảo sát khu vực việc làm. Các yếu tố cần nắm rõ bao gồm: dây điện, cây cối, hạ tầng xung quanh,…để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình vận hành. 
 • Khi điều khiển, sử dụng xe nâng người cần có sự tham gia của ít nhất 2 – 3 người, không được sử dụng một mình. 
 • Trong khi sử dụng xe nâng người, hãy đảm bảo rằng khu vực bên dưới dàn sẽ không có người nào đang làm việc. 
 • Sau khi làm việc, bàn giao xe cần kiểm tra lại xe nâng người, bảo dưỡng xe định kỳ, đặc biệt là tránh trượt, các mối nối để đảm bảo an toàn. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng người là gì? 

hi ngành xây dựng càng phát triển và các công trình có độ cao hàng chục mét thì nhu cầu làm việc an toàn trên cao ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có thể sắm được một hoặc nhiều phương tiện phù hợp sử dụng cho các độ cao khác nhau thì chi phí cũng khá đắt đỏ. Không thể bỏ tiền ra đầu tư hàng loạt các loại xe nâng người, nhất là với những đơn vị thi công lớn, đòi hỏi nhiều loại phương tiện, độ cao khác nhau.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người giúp khách hàng khắc phục những vấn đề này một cách nhanh chóng mà giá thành lại rất nhỏ so với số tiền đầu tư khi mua xe.

– Giải pháp cho vấn đề chi phí đầu tư xe nâng người

Tuy là dòng xe nâng người này đã được sử dụng rộng rãi ở các nước công nghiệp tiên tiến, nhưng khi áp dụng tại Việt Nam vẫn còn nhiều trở ngại . Phần lớn đến từ chi phí đầu tư quá cao nếu bạn muốn sử dụng dòng xe nâng người. Nhiều nhà thầu vẫn tiếp tục sử dụng giàn giáo và thang truyền thống hơn là đầu tư vào xe nâng, số còn lại lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người của để cắt giảm chi phí.

Cho thuê xe nâng người lắp đặt kết cấu nhà xưởng
Cho thuê xe nâng người lắp đặt kết cấu nhà xưởng

Vì nếu coi việc lắp ráp và tháo dỡ giàn giáo tốn nhiều thời gian và sức lực hơn so với việc sử dụng xe nâng người. Đặc biệt là khi thực hiện công việc kho xưởng, ở độ cao trung bình thì việc sử dụng giàn giáo là việc rất mất thời gian và nhiều rủi ro.

– Giải pháp hợp lí và hiệu quả

Đối với dòng xe nâng người được sử dụng rộng rãi để lắp ráp, sửa chữa, cắt tỉa, vệ sinh,… đây đều là những dịch vụ ngắn hạn, hoạt động với công suất thấp. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người rất có ý nghĩa và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, xe nâng người nói chung là loại xe chạy bằng ắc quy nên có tuổi thọ lâu dài và đảm bảo chất lượng của xe nâng người đã qua sử dụng.

– Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo, bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề bảo dưỡng. Nếu có vấn đề gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ ngay với công ty cho thuê xe nâng người để khắc phục, hoặc bạn có thể chọn thuê một dòng xe khác của phương tiện thay đổi nó. Nếu bạn không sử dụng loại xe này thường xuyên, thì đây sẽ là điều kiện giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí bảo dưỡng khá lớn. 

 Giá cho thuê xe nâng người

Loại xe (m) Giá cho thuê theo ca Giá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc 700.000-750.000 8.000.000 -10.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc 800.000-850.000 10.000.000 – 11.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc 900.000-950.000 12.000.000 – 13.000.000
Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc 1.700.000 -1.800.000 25.000.000 – 26.000.000
Xe nâng người cắt kéo 16m làm việc 1.950.000 – 2.100.000 30.000.000 – 32.000.000
Xe nâng người cắt kéo 18m làm việc 2.050.000 – 2.100.000 31.000.000 – 33.000.000
Xe nâng người boomlift 16m làm việc 1.650.000 – 1.800.000 26.000.000 – 28.000.000
Xe nâng người boomlift 18m làm việc 1.850.000 – 2.000.000 29.000.000 – 31.000.000

Giá cho thuê xe nâng người 

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm thợ lái, chưa bao gồm chi phí nhiên liệu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người khác nhau. Giá cho thuê bị chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như: loại xe, đơn vị cho thuê, thời gian thuê,…Sau đây là mức giá cho thuê xe nâng người theo ngày mà bạn cần biết: 

– Giá thuê xe nâng người dạng cắt kéo:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo loại 8m giá thuê là 700.000- 750.000 VND/ngày và 8.000.000 -10.000.000 VNĐ/tháng
 • Xe nâng người dạng cắt kéo loại 12m giá thuê là 900.000-950.000 VND/ngày và 12.000.000-13.000.000 VNĐ/tháng
 • Xe nâng người dạng cắt kéo loại 16m giá thuê là 1.950.000- 2.100.000 VND/ngày và 30.000.000- 32.000.000 VND/tháng

– Giá thuê xe nâng người dạng khớp

 • Xe nâng người dạng khớp gập loại 6m -18m giá thuê dao động từ 5.000.000 – 60.000.000 VNĐ/tháng.
 • Xe nâng người dạng khớp gập loại 12m – 40m giá thuê dao động từ 20.000.000 – 100.000.000 VND/tháng.

 Dịch vụ cho thuê xe nâng người ở đâu uy tín, chất lượng nhất

 

JCT Việt Nam hiện là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người hàng đầu tại nước ta. Đây là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng khi có có nhu cầu thuê xe nâng người. JCT Việt Nam đã thực hiện hàng trăm dịch vụ và hàng nghìn dự án khác nhau, góp phần hoàn thành kế hoạch công việc một cách nhanh chóng, tạo ra nhiều nhà máy cho các công ty lớn.

Hiện nay có thể nói JCT Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về xe nâng người với hơn 500 thiết bị. Xe nâng người luôn có sẵn tại kho và sẵn sàng vận chuyển bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. JCT Việt Nam cung cấp đa dạng các loại xe nâng người với chế độ bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng thường xuyên, định kỳ giúp xe nâng người luôn chất lượng và hiệu quả như mới.

Xe nâng người luôn có sẵn tại kho sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê xe nâng người từ khách hàng
Xe nâng người luôn có sẵn tại kho sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê xe nâng người từ khách hàng

Tìm mua các loại xe nâng người đang được ưa chuộng tại JCT Việt Nam. Xe ở đây là của các hãng nổi tiếng như: Manitou, Genie, JLG, Skyjack, Haulotte,… Tất cả hầu hết đều được nhập khẩu. Công ty kiểm tra chúng kỹ lưỡng trước khi cho thuê và bảo trì chúng thường xuyên. Ngoài ra, xe cho thuê luôn được đánh giá cao về độ an toàn và đáng tin cậy.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tại JCT Việt Nam, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hơn hết, họ luôn chiếm ưu thế về kỹ năng, kiến thức cơ bản, trau dồi thêm kiến ​​thức mới, cập nhật nhanh chóng các phương pháp bảo dưỡng đáng tin cậy từ đó luôn cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn cần thiết và xe tối ưu nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng người hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ xe nâng người thì hãy liên hệ với JCT Việt Nam để được tư vấn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *